Nha khoa trẻ em

Chăm sóc răng miệng cho trẻ

Chăm sóc sức khỏe răng miệng của bé là yếu tố quan trọng bởi sự hình thành và phát triển của răng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ tổng thể của trẻ, ảnh hưởng tới hàm răng, nụ cười khi trưởng thành. Việc theo dõi sự thay đổi của răng, chăm sóc răng miệng đúng cách cho trẻ sẽ giúp trẻ có một hàm răng chắc khỏe về sau. Chính vì thế bố mẹ cũng nên lưu ý về các bệnh lý răng miệng thường gặp ở trẻ để có thể chủ động phòng tránh cũng như phát hiện sớm và kịp thời điều trị cho bé.

Những vấn đề răng miệng hay gặp ở trẻ nhỏ

Việc chăm sóc răng miệng cho trẻ thật tốt là việc làm cực kỳ quan trọng nếu không muốn phát sinh những bệnh lý răng miệng ở trẻ. Những thói quen không tốt của trẻ hay cách chăm sóc răng miệng chưa đúng cách của người lớn là những nguyên nhân hình thành các bệnh lý răng miệng thường gặp. Khám răng cho bé không chỉ là kiểm tra và phát hiện bệnh lý mà còn để kiểm soát được những khiếm khuyết hay sai lệch về răng cũng như khớp cắn. Phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng thường gặp (viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…) những phát triển sai lệch của hàm răng như: Hô móm, lệch lạc, cắn ngược…từ đó có thể điều trị kịp thời đảm bảo cho trẻ tương lai có được nụ cười khỏe đẹp.

Vấn đề răng miệng hay gặp ở trẻ Vấn đề răng miệng hay gặp ở trẻ

Các dịch vụ nha khoa trẻ em

  • Khám răng trẻ em định kỳ
  • Trám Sealant phòng ngừa sâu răng
  • Trám răng sữa
  • Chữa tủy răng sữa
  • Nhổ răng sữa

Bảng giá dịch vụ

ĐƠN VỊ GIÁ
NHỔ RĂNG TRẺ EM/ RĂNG SỮA RĂNG 20.000
NHỔ RĂNG TRẺ EM CÓ SỬ DỤNG THUỐC TÊ CHÍCH RĂNG 50.000
TRÁM RĂNG TRẺ EM RĂNG 50.000
ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG TRẺ EM RĂNG 150.000

 

Hy vọng những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp cha mẹ hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng trẻ em. Đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện răng hàm mặt Việt Anh Đức nếu có bất cứ thắc mắc gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *